บริการซ่อมผลิตภัณฑ์ SIEMENS

ตรวจเช็คฟรี ยินดีให้คำปรึกษา เสนอราคาก่อนซ่อม

ติดต่อ: 0864597038, 0814248011, This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

     บริการซ่อมผลิตภัณฑ์ siemens ด้านอิเล็กทรอนิกส์ทุกชนิด ทุกอาการเสีย เช่น siemens touch screen, inverter, simodrive, servo, converters, power supply, Healthcare, computer, automations  ราคาถูกกว่า เพราะไม่ผ่านนายหน้า สามารถซ่อมงานผ่าน 90% ซ่อมงานจบรวดเร็ว ซ่อมโดยทีมงานวิศวกรและทีมช่างที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี  รับฟังปัญหา>วิเคราะห์>ตรวจเช็ค>ซ่อม>ทดสอบ>รายงาน>ส่งงาน เมื่อเข้าสู่กระบวนการของเรา ท่านมั่นใจได้ว่างานขอท่านจะกลับมามีคุณภาพเต็ม 100% เช่นเดิม

ซ่อมจอ Siemens Touch screen ซ่อม Siemens inverter
ซ่อม Siemens power supply
ซ่อม Siemens UPS ซ่อม Siemens converters ซ่อม Siemens เครื่องมือแพทย์
ซ่อม Siemens รถไฟฟ้าความเร็วสูง ซ่อม Siemens automations ซ่อม Siemens computer
ซ่อม Siemens servo ซ่อม Siemens Touch panel ซ่อม Siemens PLC

     รับซ่อมทุกอาการเสีย เช่น อาการ siemens เปิดไม่ติด, เปิดแล้วดับ, เปิดสักพักดับ, เปิดใช้งานแล้วควบคุมอุปกรณ์ต่อพ่วงไม่ได้, เปิดแล้วหน้าจอไม่ติด, เปิดแล้วมี alarm, มีเสียงดังตลอง, ทำงานไม่ปกติ, มีกลิ่นใหม้, มีเสียงระเบิดของอุปกรณ์, short circuit, ฟิวส์ขาด, เปลี่ยนฟิวส์แล้วฟิวส์ขาดอีก, boot เครื่องไม่ขึ้น, เปิดแล้วค้าง, ฟ้องอาการเสียต่างๆ เป็นต้น

บริการงานซ่อม Siemens ของเรามีความล้มเหลวน้อยลง และ การซ่อมแซมน้อยลง
ตัวอย่างประสบการณ์เหล่านี้ ณ โรงงานหลายแห่งใน กรุงเทพมหานคร จังหวัดชลบุรี จังหวัดระยอง จังหวัดนคราชศรีมา จังหวัดฉะเชิงเทรา จังหวัดปราจีนบุรี เราช่วยให้โรงงานสามารถยืดอายุการใช้งานของมอเตอร์และยืดอายุการใช้งาน ซึ่งผู้เชี่ยวชาญของเราดำเนินการได้ลดความจำเป็นในการซ่อมแซม และ เมื่อปีก่อนเราประสบความสำเร็จในการลดเวลาหยุดการทำงานของมอเตอร์ 700 เครื่องที่หลายๆ โรงงาน ในกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล สูงถึง 96% นี่เป็นผลลัพธ์ที่โดดเด่น ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการเป็นพันธมิตรระยะยาวและประสบความสำเร็จอย่างมากกับลูกค้า เมื่อไม่นานมานี้ได้ขยายข้อตกลงการให้บริการสำหรับโรงงานแบบดูแลรักษารายปี(MA) ทำให้เชื่อมั่นในความเชี่ยวชาญด้านบริการงานซ่อมผลิตภัณฑ์ Siemens ในอนาคต

 

     เรามีห้อง LAB ซ่อมงานอิเล็กทรอนิกส์อุตสาหกรรม มีเครื่องมือตรวจเช็คงานมาตรฐาน ซ่อมโดยวิศวกรและ ทีมช่างที่มีประสบการณ์ ซ่อมงานให้กับกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรมภายในประเทศ และ ต่างประเทศ อาทิ เช่น โรงงานผลิตรถยนต์ โรงงานผลิตชิ้นส่วนรถยนต์, โรงงานประกอบรถยนต์, โรงงานผลิตพลาสติก, โรงงานผลิตกระดาษ, โรงงานผลิตเคมีภัณฑ์, โรงงานผลิตสิ่งทอ, โรงงานผลิตอาหาร, โรงงานผลิตวัสดุก่อสร้าง, โรงงานผลิตอุปกรณ์ไฟฟ้า, บริษัทวิจัยงานต่างๆ และ โรงงานอุตสาหกรรม อื่นๆ อีกมากมาย

 

ตรวจเช็คฟรี รับประกันนานสูงสุด 1 ปี ซ่อมไม่ได้ ไม่คิดค่าใช้จ่าย
ติดต่อ: 0949767769, 0814248011
อีเมล์: info@six.co.th

   ประกันงานสูงสุด 1 ปี    

fix warranty

       ตรวจเช็คงานฟรี       

repair

   ซ่อมด่วน 1-3 ชั่วโมง   

fast

   บริการรับ-ส่งงานถึงที่   

delivery