บริการของบริษัทฯ 

          รับซ่อมอิเล็กทรอนิกส์อุตสหกรรมทุกชนิด เช่น ซ่อม Pro face, ซ่อม Inverter, ซ่อม Servo drive, ซ่อม UPS, ซ่อม AC/DC drive, ซ่อม Power supply, ซ่อม Touch panel, ซ่อม Fanuc units และ จัดจำหน่ายอะไหล่อิเล็กทรอนิกส์ อะไหล่หายาก นำเข้าจากต่างประเทศ

 

proface   inverter   servo   ups repair
ซ่อม Touch Screen   ซ่อม Inverter   ซ่อม Servo drive   ซ่อม UPS
ac drive repair   powersupply repair   panel repair   drive unit repair
ซ่อม AC/DC drive   ซ่อม Power Supply   ซ่อม Touch panel   ซ่อม Drive unit

 

pro face   ABB   Siemens   danfoss
Yaskawa   Lenze   Mitsubishi   Omron
Allen Bradley   fuji   Panasonic   kikusui lo

 


     ทางบริษัทมีนโยบายตรวจเช็คงานซ่อม โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจว่าจะไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเกิดขึ้น ค่า่ใช้จ่ายจะเกิดขึ้นได้นั้นต่อเมื่อชิ้นงานใช้งานได้ปกติภายหลังการอนุมัติซ่อม(PO) งานซ่อมที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจ ส่งซ่อมทุกวัน ตัวอย่างเช่น ซ่อม Pro face touch screen ซ่อม Servo drive ซ่อม Inverter ซ่อม UPS ซ่อม Touch panel ซ่อม Power supply ซ่อม Fanuc units

     ปัจบันเมื่อเกิดเหตุการณ์เครื่องจักรหยุดการทำงาน เช่นกรณีเกิดการเสียหายของแผงวงจร แผงวงจรเกิดชำรุด แผงวงจรซ็อตไหม้ ทำให้ไม่สามารถเดินเครื่องการผลิตได้ การซื้อเครื่องใหม่จะมีราคาสูงมากอีกทั้งใช้เวลายาวนาน อะไหล่สำรองอาจจะไม่มีหรือเลิกการผลิตแล้ว แม้กระทั้งการส่งซ่อมบอร์ดไปยังผู้ผลิตอาจจะใช้เวลาเป็นเดือนๆ การซ่อมเป็นทางเลือกที่ช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ จะใช้เวลาซ่อม 1-3 วัน กรณีมีอะไหล่ภายในประเทศ หรือ 7-15 วัน กรณีต้องสั่งอะไหล่บางชิ้นส่วนต่างประเทศ เพื่อช่วยให้งานของท่านดำเนินงานได้อย่างราบรื่นทันท่วงที เรายินดีช่วยแก้ปัญหาและลดต้นทุนเหล่านี้ได้ และเพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ท่าน เราได้มีการทดสอบงานว่าผ่านแล้ว 100% ก่อนส่งถึงมือท่าน

บริการตรวจเช็คฟรี ยินดีให้คำปรึกษา เสนอราคาก่อนซ่อม

ติดต่อ: 0927674531, 0814248011
อีเมล์: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

   ประกันงานสูงสุด 1 ปี    

fix warranty

       ตรวจเช็คงานฟรี       

repair

   ซ่อมด่วน 1-3 ชั่วโมง   

fast

   บริการรับ-ส่งงานถึงที่   

delivery